સામગ્રી : ૧ મીડીયમ સાઇઝ નું સફરજન , ૨૫૦ ગ્રામ દૂધ , ખાંડ૩ થી ૪ ટે સ્પુન , એલચી પાવડર, વેનીલા એસંસ . સુકોમેવો
રીત : દૂધ માં ખાંડ નાંખી ઉકાળો , ઘાટું થાય એટલે ઠંડું થવા દો ,એમાં છાલ ઉતારી ખમણેલું સફરજન નાંખો .એલચી પાવડર ચપટી નાંખો . ૨ થી ૩ ટીપા વેનીલા એસંસ નાંખો .એક કાચ ના બાઉલ માં નાંખી ફ્રીઝ માં સેટ થાવા મુકો . ઉપર સુકામેવા ની કતરણ નાંખી સજાવો . બરાબર સેટ થઈ જાય પછી પુડિંગ ની મઝા માણો .
Leave a Reply